Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chính Sách Bảo Mật

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, công ty TNHH OM Chemical (Sau đây gọi tắt là “OMC”) đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi truy cập và để lại thông tin liên hệ trên website https://om-chemical.com.

Thuật ngữ “Người dùng” được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website https://om-chemical.com.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Người dùng vẫn sử dụng website https://om-chemical.com có nghĩa là người dùng đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật của OMC.

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website https://om-chemical.com sẽ giúp chúng tôi:

-  Cung cấp dịch vụ đến khách hàng hoặc giao hàng theo đúng yêu cầu từ khách hàng (nếu có).

-  Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

-  Ngăn ngừa các hoạt động xâm nhập, đánh cắp tài khoản khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

-  Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt liên quan đến dịch vụ của OMC.

-  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: OMC có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin bao gồm nhưng không giới hạn: Họ tên khách hàng, Email, Số điện thoại

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

-  Được sự đồng ý của khách hàng

-  Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

-  Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi yêu cầu phù hợp với pháp luật Việt Nam.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

OMC sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

5. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH OM Chemical

Địa chỉ: KCN Đồng Văn 1, phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Viết Nam.

Số ĐT: (+84)226 358 2377,  Email:sy.tuan@om-chemical.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cẩn và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Khác hàng có thể liên hệ theo Số điện thoại (trong giờ hành chính) hoặc Email ở Mục 5.


Cam Kết Bảo Vệ Thông Tin Khách Hàng

-  Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi gửi liên hệ thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết mang lại sự tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

-  Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng liên hệ trên website chính thức https://om-chemical.com của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách gửi tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

-  Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ thông tin của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an toàn được thiết kế để bảo vệ thông tin của khách hàng từ việc truy cập và tiết lộ trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bảo đảm rằng những thông tin cá nhân của khách hàng hoặc các thông tin liên lạc riêng tư luôn riêng tư và an toàn.

Liên hệ với OMC
Vui lòng gọi số điện thoại OMC (+84) 34.7105.636 (日本語とベトナム語)
Hoặc gửi email Online 24/7

sy.tuan@om-chemical.com (日本語とベトナム語)